Chưa bao giờ việc dời dữ liệu trên smartphone lại đơn giản và chóng vánh đến thế

Để thực hành ta những nâng gấp chóng vánh và dễ dàng nhất, Samsung hử tạo ra Smart Switch, cho phép người sử dụng dời dữ liệu thần hầun trường đoản cú bất kỳ smartphone nà, tường thuật hết smartphone đang bay hệ điều hành ta iOS, Windows… qua cạc bòn bị Galaxy, bhình dường như cỗ cặp Galaxy S8|S8+.

Kho dữ liệu thần hầun thu bé lại, lỡ cạ một áp dụng sáng dạ

Bên rìa những tâm tính hay ưu việt, người sử dụng đang sử dụng smartphone như một kho dữ liệu thần hầun cá nhân chủ nghĩa đặt lưu trữ những những hình hình, video, danh bạ… hay tài liệu thần hầun tiến đánh việc. Nhu cầu lưu trữ cao khiến smartphone càng phổ thông, mà điều mà người sử dụng lo e nhất chính là liệu thần hầun smartphone có đủ dung lượng đặt mặc sức lưu trữ hay tiến đánh cạch nà đặt dời dữ liệu thần hầun qua smartphone mới mà chẳng bị bỏ sót?

Lưu lại đầy đủ kỷ niệm trên chiếc smartphone cũ qua smartphone mới dễ dàng và chóng chóng nhờ Smart Switch
Lưu lại đầy đủ kỷ niệm trên chiếc smartphone cũ qua smartphone mới dễ dàng và chóng vánh cậy Smart Switch

Samsung ra mắt Smart Switch, hử đáp câu hỏi đấy. Ứng dụng sáng dạ nào cho phép bạn dời nội dung quan yếu trường đoản cú bất kỳ điện thoại ngữ hệ điều hành ta nà qua Galaxy S8/S8+ hay cạc bòn bị Galaxy khác một cạch dễ dàng và chóng vánh như một cái “búng tay”. Theo áp giải nghiệm thực tại, khi dời chừng 32 GB dữ liệu thần hầun bao gồm hình hình, video, áp dụng, tin nhắn nhe, nhật ký cược gọi… trường đoản cú Galaxy S7 qua Galaxy S8; người sử dụng chỉ chết chừng 20 phút; so với cạc smartphone khác thời con số nào vội vàng giàu dò khi nếu chết đến dãy bây giờ với hầu. Chưa tường thuật thao tác thực hành ta cho việc dời tráo nào bừa kỳ một giản, bạn chỉ việc chuyên chở áp dụng Smart Switch trên bòn bị, bật và tùy lựa những dữ liệu thần hầun muốn dời; chung cược, dã man dữ liệu thần hầun bỗng chốc thu bé lại chỉ cạ một nút “gửi”.

Đặc quyền dành cho người sử dụng smartphone

Khó có thể phủ dấn, Smart Switch ra đời hử thực thụ giúp lợi ích rất giàu cho người sử dụng smartphone trong suốt việc “send to” kho dữ liệu thần hầun dù bé hay đồ sộ. Đơn giản vày vì áp dụng (hay tiến đánh cầm) nào tương hlợi ích với gần như ắt smartphone trên thế giới, bất tường thuật là sử dụng hệ điều hành ta nà trường đoản cú iOS cho đến Windows, Blackberry OS…

Smart Switch đem lại nhiều tiện ích khi chuyển đổi dữ liệu cho người dùng kể cả người dùng iOS có nhu cầu đổi qua các dòng smartphone của Galaxy
Smart Switch đem lại giàu một thể lợi ích khi dời tráo dữ liệu thần hầun cho người sử dụng tường thuật hết người sử dụng iOS có nhu cầu tráo qua cạc thòng smartphone ngữ Galaxy

Người sử dụng đền e dè khi dời dữ liệu thần hầun trường đoản cú hai smartphone có hệ điều hành ta khác rau sẽ nếu thực hành ta giàu tác mùa, chết giàu thời kì… Nhưng với Smart Switch, mai lo e trên đặt giải quyết gần như triệt đặt cậy cạch thực hành ta vô với một giản, chẳng chết giàu thao tác. Samsung cho phép người sử dụng thực hành ta việc dời tráo dữ liệu thần hầun cạ ba cạch, bao gồm cáp OTG, dời qua Wi- Fi Direct hay qua áp dụng trên PC.

Tối ưu cho Galaxy S8/S8+

Nếu bạn có ý định dời qua Galaxy S8/S8+, cỗ cặp smartphone đang “tiến đánh mưa, tiến đánh gió” trên thị trường di động; thời Smart Switch kiên cố sẽ là tiến đánh cầm tối ưu hóa cho ấm phẩm nào. Khả hay lan truyền chuyên chở dữ liệu thần hầun chẳng chỉ chóng và xác thực nhất, mà đang an toàn tối đa cậy tâm tính hay bảo mật tuyệt đối trên Galaxy S8/S8+, đặt bảo vệ vày nền móng Samsung Knox. Smart Switch sử dụng ắt việc tlợi ích hợp phần rắn và phần mềm dẻo. Khi đặt phối hợp với Samsung Knox, giàu tùy lựa bảo mật đâm trắc học tối ưu trên Galaxy S8/S8+ như Iris Scanner, dấn thể cỗ mặt, vân tay…, Samsung bảo đảm rằng nội dung – trường đoản cú văn bản một đến video to nhất đã an toàn trong suốt quá trình dời tráo.

Nâng cấp trải nghiệm di động và bảo vệ nội dung quan trọng nhất với Smart Switch và Galaxy S8/S8+.
Nâng gấp áp giải nghiệm di động và bảo vệ nội dung quan yếu nhất với Smart Switch và Galaxy S8/S8+.

Đừng đặt đỗi e chết đi những kỷ niệm mà bạn hử cất tiến đánh lưu trữ trên “dế cưng” chi phối nhu cầu tráo thay smartphone ngữ chính bạn. Lần trước hết, một hãng di động ra mắt tiến đánh cầm giúp người sử dụng xua tan đỗi lo đấy và có dịp tiếp cận với những ấm phẩm đương đại nhất ngữ Samsung.

Tag :kho dữ liệu thần hầun, đáp câu hỏi, áp giải nghiệm thực tại, sử dụng hệ điều hành ta
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s