Galaxy Note7 chính thức quay lại thị trường, giá như rẻ hơn 30%

Galaxy Note7 tân trang với tên gọi Galaxy Note FE chính thức được bán ra tại Hàn Quốc.
Galaxy Note7 tân trang với tên gọi Galaxy Note FE chính thức đặt nửa ra tại Hàn Quốc.

Chỉ một đôi ngày sau khi Samsung công nhận sự tang lại mực Galaxy Note7 dưới tên gọi mới là Galaxy Note FE (viết đấyng mực Fan Edition – lâm thì nhếch là “phiên bản dành cho người ái mộ”), sản phẩm đã chóng vánh đặt nửa ra ra ngày 7/7 tại thị trường Hàn Quốc với ví chừng 600 USD (hơn 13 triệu cùng), mỏ ác rẻ hơn 30% so với dò đầu ra mắt.

Về căn bản, Galaxy Note FE chính là Galaxy Note7 đặt tân trang lại, và giữ vốn dĩ ắt phần sườn bòn kế bên ngoài, bao gồm trưởng cạc tâm tính hay đi kèm cặp. Tuy nhiên, phần rắn mực máy đã có một đôi đổi thay so với bản gốc.

Đầu tiên là pin – cũng là duyên cớ đặt cho là hoi ra sự cố cháy nổ, sẽ đặt công mới ắt. Cục pin mực “Note7 mới” sẽ có của dung cây thấp hơn, là 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh như trước đây. Tuy nhiên theo Samsung, sẽ chẳng có quá giàu chênh châu lệch bay thì cây dùng giữa 2 phiên bản mới và cũ. Trái lại, cộc cằn pin 3.200 mAh sẽ giúp Note FE bay ổn định hơn, chẳng bị gặp nếu tình trạng lạnh, dẫn tới cháy nổ như trước.

Galaxy Note FE cũng đem tới một sự nâng cấp bay chip xử lý, khi máy sẽ đi kèm cặp Snapdragon 821 thay vì 820 như trên bản gốc. Sự trưởngi tiến nà đặt nâng cao tốc độ xử lý, góp phần hoạt động hà tiện pin hơn, và cũng hạn chế cạc nguy cơ dẫn tới cháy nổ.

Galaxy Note7 từng là dòng sản phẩm thế mạnh của Samsung với thiết kế đột phá và lần đầu tiên xuất hiện màu xanh Coral Blue
Galaxy Note7 chừng là thòng sản phẩm cầm khoẻ mực Samsung với bòn kế đột phá và dò trước hết xuất hiện màu xanh Coral Blue

Ngoài ra, Note FE đương đặt găm sẵn trợ lý ảo Bixby, giúp nó với với Galaxy S8/S8+ tang vách 3 bòn bị trước hết mực Samsung sở hữu tâm tính hay độc đáo nà.

Do là phiên bản đặt công lại và chẳng đương đấu sinh sản bừa lứa, do vậy Galaxy Note FE sẽ chỉ đặt nửa ra với số cây giới hạn, mà theo trang tin BGR tiết lậu là ra chừng 400.000 chiếc tại khu vực Hàn Quốc.

Được biết, hãng đã sẽ đấu cho ra mắt mốt mới mực thòng Galaxy Note ra thì chấm chót năm nay, và việc tái nửa Galaxy Note FE sẽ chẳng hoi ảnh hưởng gì tới điều nà.

Galaxy Note 7 là sản phẩm chừng đặt xem là mẫu ta smartphone vách công nhất mực Samsung trong suốt năm 2016 nếu chẳng xảy ra sự cố cháy nổ chật đáng nhớ tiếc. Chỉ mới ra mắt thị trường, cạc một đặt dãy mực bòn bị nà đã “dày cộm” ở giàu thị trường khác rau và thậm chí tại Việt Nam, cây đặt dãy sản phẩm nà cũng tăng đột biến, tăng hơn 450% so với cây đặt dãy trước mực Galaxy Note5.

Tuy nhiên, vấp váp nếu sự cố, Samsung đã bắt nếu ra một quyết định chửa chừng có tiền châu lệ, đấy là khai tử và chịu lỗ lã dãy tỷ USD. Công ty cũng chừng tuyên bố sẽ ăn tiêu hủy ắt Galaxy Note7, cùng thì chẳng tái dùng bất cứ lẻ kiện nà từ bỏ những chiếc điện thoại bị thu hồi.

Nguyễn Nguyễn

Theo BGR

Tag :Galaxy Note7, Galaxy Note FE, Samsung Galaxy, điện thoại Samsung
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s