Ra mắt Nokia “cục gạch” phiên bản ấm mắc, ví cận 60 triệu cùng

Chiếc Nokia 3310 phiên bản đặc biệt khắc họa hình ảnh 2 nhà lãnh đạo của Nga - Mỹ.
Chiếc Nokia 3310 phiên bản đặc biệt xung khắc gia tộca hình hình 2 nhà lãnh đạo của Nga – Mỹ.

Nhằm kỷ niệm cho hội nghị thượng đỉnh G20 diễn ra tại đô thị Hamburg, Đức ra ngày 7/7/2017, thương xót tiệm thiết kế nổi danh Caviar Royal Gift hãy đệ trình làng phiên bản đặc biệt của chiếc Nokia 3310, hay đương đặt mạng danh là “cục gạch” đơn thì.

Điểm dấn bần tiệnng để ý bay chiếc điện thoại nào đấy là nó đặt dát cạ vàng phối hợp bầyng bần tiện titan rắn và thép Damascus có gia tộca máu phối màu độc bần tiệno. Lý do dùng loại chất liệu nào, người đại diện của Caviar cho biết gia tộc muốn biểu hiện sự “rắn rắn” biểu tượng cho người bảo vệ công lý.

Ở bình diện sau, chiếc Nokia 3310 bản đặc biệt đương xung khắc gia tộca hình hình của 2 nhà lãnh đạo quyền lực bậc nhất trên thế giới bây giờ là Tổng thống Nga Vladimir Putin bầyng Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngay bên dưới là đơn thòng chú giải đặt xung khắc trầm ngày diễn ra hội nghị G20 là 7/7/17.

Được biết tại giàu nhà nước phương Tây, mạng 7 là đơn con mạng đem lại giàu điều may mắn, và đặt giàu người tình hích. Do đấy, việc diễn ra hội nghị G20 ra đúng ngày “có đơn chẳng hai” trong suốt năm cùng sự xuất hiện của ba con mạng 7 đặc biệt cuốn sự để ý của lan truyền am hiểu.

Hãng Caviar Royal Gift cũng chẳng nếu ngoại châu lệ, khi quyết định rã ra phiên bản đặc biệt của chiếc Nokia “huyền thoại” đơn thì cùng mạng lượng hạn chế dành cho cạc tín bầy của Nokia hay những “tay chơi” chăm sưu tầm cạc hoa bầy có giá như trị cao.

Tuy nhiên, của giá như của phiên bản nào cũng khiến cho chẳng ít người nếu “giật mình”, khi lên đến 2.500 USD (tức cận 60 triệu VNĐ).

Nguyễn Nguyễn

Tag :Nokia 3310, G20, hội nghị G20, phiên bản đặc biệt, Nokia, Vladimir Putin, Donald Trump, Caviar Royal Gift
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s