Bí quyết “xả stress” cụm từ những người nổi danh trong suốt làng công nghệ

Khi tiến đánh việc ngổn ngang phối thích hợp cùng những đỗi lo trong suốt gia đình càng tang vách quẩy nhẹ cho bất cứ ai, khiến bạn khó đặt tập thích hợp hơn ra tiến đánh việc cũng như hoàn tất chúng đơn cạch hiệu quả.

Giám đốc điều hành ta và người sáng lập ra cạc tiến đánh ty to cũng qua những giây lát găng tay như bất kỳ ai khác, và thậm chí đương gặp nếu stress có hơn. Thế mà gia tộc đều có “bí quyết riêng” đặt ứng phó cùng những thời chấm khó khăn trong suốt cược sống, giúp vứt lại mỏi mệt đằng sau và hướng đến vách tiến đánh.

1. Bill Gates đọc sách trước khi đi ngủ

Suốt dãy chục năm, nhà cùng sáng lập Microsoft kiêm tỷ phú có nhất thế giới Bill Gates hử giữ nếp hăng hái là đọc sách ít ra đơn tiếng trước khi đi ngủ, bất kể là hử khuya đến mực tàu nè.

Ông cũng gia tộcc cạch nghĩ dã man việc tang vách đơn giản hơn. Trong đơn bài bác phỏng vấn cùng tập san Fortune, Bill Gates tỏ bụng ái mộ đến Warren Buffett – đơn trong suốt những nhà đầu tư vách tiến đánh nhất thế giới, ở cạch mà ông “loại vứt dã man phiền toái mực tàu cược sống” và tập thích hợp hơn ra cạc nhiệm mùa chính.

2. Tim Cook dập tắt dã man hiềm nghi

Sau khi dấn bằng tra danh dự mực tàu dài Đại gia tộcc Glasgow, Giám đốc điều hành ta Tim Cook mực tàu Apple khuyên cạc sinh viên gia tộcc cạch nghĩ bay những điều hăng hái và điều chỉnh những rối rắm trong suốt cược sống. Trong đấy, việc lắng nhai và làn bằng tra bụng ắt dã man người xung loanh quanh liền là nhiệm mùa vô cùng găng tay.

“Trong môi dài bây giờ tại, thế giới tồn tại chật những điều hiềm nghi và bạn nếu điều chỉnh chúng”, Tim Cook nói. “Bởi vì nếu không trung, chúng sẽ tang vách mầm mầm ung thơ trong suốt tâm khảm mực tàu chúng ta, lắp theo nghĩ suy mực tàu chúng ta, và bạn bắt đầu nghĩ rằng trui không trung thể công điều gì hay coi cược sống đơn cạch bị động.”

3. Meg Whitman đi cốp cá

Meg Whitman là đơn người bầy bà hiếm hoi hử gặt hái đặt có vách tiến đánh trong suốt lĩnh vực tiến đánh nghệ. Bà có đơn sự nghiệp xinh “như mơ” tại cạc tiến đánh ty to như P & G, eBay, và giờ đây là Hewlett-Packard (HP). Trong đơn cược phỏng vấn cùng Công ty Fast, Whitman đề cập đến ái tình mực tàu cô cùng thú vui cốp cá đặt “xả stress”. Được biết bà và con trai đi cốp cá khoảng 6 dò mỗi một năm.

Theo nghiên cứu tự dài Đại gia tộcc California, dự ra cạc hoạt động tiêu khiển ngoài trời có thể giúp giảm găng tay lập tức, cùng thời đem lại có nướu lợi ích cho lực bạo. Nghiên cứu tự Thư cáo Y gia tộcc Quốc gia Mỹ cũng chứng minh rằng hoạt động tiêu khiển bình thơờng có thể giải quyết những xúc cảm bị động như găng tay, stress.

4. Warren Buffet nhởi bầy ukulele

Được xem là nhà đầu tư vách tiến đánh nhất thế giới, cổ đông to nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway, người có của hai thế giới sau Bill Gates cùng giỏi sản hơn 50 tỉ USD, Warren Buffet có rất có gu, trong suốt đấy đặc biệt mê nhởi bầy ukulele. Ông thậm chí nhởi nhạc cụ nào trên sóng truyền hình mực tàu đài hoa CNN.

Một nghiên cứu mực tàu Đại gia tộcc California cũng cho chộ hoạt động klợi ích thlợi ích ý củac như gia tộcc nhởi đơn loại nhạc cụ nè đấy cũng góp phần giúp giảm găng tay.

5. Jack Dorsey tuân thủ theo thời kì bảo

Trong đơn dò phỏng vấn cùng tập san Forbes, cùng sáng lập kiêm giám đốc điều hành ta Twitter, Jack Dorsey cho biết cạch ông ứng phó cùng dãy tá tiến đánh việc dãy ngày là biên soạn ra đơn thời kì bảo, và bằng tra dã man cạch nếu tuân thủ theo chúng.

Dorsey thlợi ích phân chia nhiệm mùa ra những ngày khăng khăng trong suốt bằng. Thí nhử như của hai dành cho cạc cược gia tộcp, của ba đặt phát triển sản phẩm, của sáu đặt xây dựng văn hóa tiến đánh ty. Thứ bảy là ngày ngơi hắn, và những tiến đánh việc đương lại bắt đầu ra chủ nhật, đấy là ngày tuyển nhửng.

Dorsey cho biết: “Tôi cho rằng stress đến tự những điều bất thần xảy đến cùng chúng ta. Bởi cầm, bạn càng lên thời kì bảo chặt và tuân thủ theo chúng đơn cạch thích hợp lý, thời càng ít có vấn đề nảy và qua đấy ít gặp nếu găng tay hơn.”

6. Susan Wojcicki dành thời kì đi hắn cùng gia đình

Susan Wojcicki – Giám đốc điều hành ta YouTube, thời cạch “diệt” găng tay đặt nhất là dành thời kì cho chính bản cơ thể và gia đình. Trong đơn bài bác phát bảo trên tờ Today, Susan nhấn mạnh bay chừng quan yếu mực tàu việc nâng cao mai quan hệ tình cảm qua vui nhởi, hắn dưỡng cùng gia đình trước khi con quay tang lại công việc.

“Tôi nghĩ dành việc thời kì đi hắn cùng gia đình là kdứa xiết quan yếu,” cô nói, “Tôi cũng tựng nảy ra có ý tưởng mới bay sản phẩm trong suốt buổi ngơi hắn, thơ giãn.”

7. Elon Musk sẵn sàng đối xử bình diện cùng đỗi sợ hãi

Vào năm 2008, pdứag nền kinh tế thế giới gặp khủng hoảng khiến có tiến đánh ty xe hơi vỡ nợ, Tesla cũng không trung ngoại ngọc trai khi sớt ra cảnh vô cùng khó khăn. Bản cơ thể CEO Elon Musk cũng qua đơn cược ly dứa ra thời kì đấy, khiến cho có người nghĩ rằng ông không trung thể giúp tiến đánh ty trụ vững vàng.

Tuy nhiên bằng tra đơn cạch nè đấy, bởi CEO bừa giỏi băng qua ắt, phát triển bình ổn, và bây giờ còn giữ con “át chủ bài bác” trong suốt cược cạch mệnh đổi thay pdứag nền tiến đánh nghiệp thế giới. Chia sẻ bay điều nào, Elon Musk cho biết ông chỉ đơn giản là sẵn sàng chiến đấu cùng khó khăn.

“Nỗi sợ hãi là có thời hạn mà niềm tin là vô thời hạn. Chúng ta có thể lo sợ sẽ bị vấp váp bổ, mà không trung điều gì có thể cản tang chúng ta đứng lên tang lại”, ông nói.

8. Jeff Bezos cười thực có

Khác cùng phong cạch nghiêm chỉnh và buổi nè cũng chăm chú ra tiến đánh việc mực tàu Elon Musk, thời ở đằng kia chiến tuyến, ông chủ Amazon lại cho rằng bí quyết đánh bại stress là cười thực có.

“Trong dài thích hợp đặc biệt mực tàu mình, cười thực có là phương thuốc hữu hiệu nhất”, Jeff Bezos nói.

Ông cũng cho rằng đơn trong suốt những duyên cớ to dẫn đến cảm giác găng tay là vứt qua những điều mà đáng lẽ bạn không trung bởi thế vứt qua.

“Stress chính yếu đến tự việc bạn không trung công những của bạn có thể công tự trước đấy. Tôi thơờng thử công dã man của ngay khi phát bây giờ ra vấn đề. Và ngay cả khi không trung hoàn tất đặt nó, cảm giác cũng nâng hơn rất có so cùng việc bạn không trung dám bắt tay ra công.”

Nguyễn Nguyễn

Theo BI

Tag :Bill Gates, Elon Musk, xả stress, găng tay, Jeff Bezos
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s