CEO Facebook đi khắp nác Mỹ đặt vận cồn tranh cử Tổng thống?

Trong vài ba tháng gần đây, CEO Facebook vẫn sử dụng bữa tối với đơn gia đình hoàn toàn xa lạ trong suốt nhà hạng gia tộc, và ông cũng gặp gỡ với những người chừng sớt ra hếtnh ghiền ngập. Mark Zuckerberg cũng đặt bắt gặp đả việc trong suốt đơn dây chuyền sinh sản trong suốt nhà máy sinh sản xe hơi Ford. Chàng tỷ phú trẻ tuổi nay đương bàn bạc với đơn căn số người chừng đả việc trong suốt quân ngũ.

Câu hỏi mà người ta đem ra là nếu chăng Mark Zuckerberg còn chuẩn bị cho cược chạy thi ra Nhà Trắng trong suốt 4 năm tới. Tuy nhiên, trên thực tại, những chấm dứt hạng CEO Facebook đều nằm trong suốt kế hoạch cá nhân chủ nghĩa hạng chuyến thăm ở chừng bang nác Mỹ trong suốt năm 2017.

“Có ai đấy vẫn hỏi giờ hồn cạc hoạt cồn nào hạng trui có nếu là vì trui còn chạy thi ra Nhà Trắng hay chẳng”, Zuckerberg viết lách trên trang Facebook hạng trui. “Không nếu như vậy”.

Cùng xem Mark Zuckerberg vẫn đả gì trong suốt chuyến du ngoạn khắp nác Mỹ:

Zuckerberg đã khởi động chuyến đi vòng loanh quan lạih nước Mỹ của mình từ hồi tháng 1 tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ. Mục đích chính là để đối chứng trong suốt một vụ kiện đối với công ty thực tế ảo Oculus mà Facebook đã mua lại. Tuy nhiên, trong suốt thời gian đó, Zuckerberg đã cùng các học sinh ở xa trung tâm trồng cây trong suốt vườn.
Zuckerberg vẫn phát cồn chuyến đi vòng loanh quan lạih nác Mỹ hạng trui dài đoản cú lót tháng 1 tại đô thị Dallas, bang Texas, Mỹ. Mục trang mục tiêu chính là đặt đối xử chứng trong suốt đơn mùa kiện đối xử với đả ty thực tại ảo Oculus mà Facebook vẫn mua lại. Tuy nhiên, trong suốt thời kì đấy, Zuckerberg vẫn với cạc gia tộcc trò ở xa trọng chấm trồng trọt lượng trong suốt vườn.

Trong khi ở Dallas, CEO Facebook cũng đã gặp gỡ với một vài nhân viên cảnh sát địa phương. “Họ là những người làm công việc rất quan lại trọng, và thực sự rất ý nghĩa với tôi khi có thể nói lời cảm ơn trực tiếp đến họ”, Zuckerberg viết trên Facebook.
Trong khi ở Dallas, CEO Facebook cũng vẫn gặp gỡ với đơn cặp viên chức hếtnh sát địa phương. “Họ là những người đả đả việc rất quan lại yếu, và thực thụ rất ý nghĩa với trui khi có thể nói lãi hếtm ơn trực đấu tới gia tộc”, Zuckerberg viết lách trên Facebook.

Zuckerberg cũng lần đầu tiên đi xem đua ngựa tại vùng Fort Worth cùng với Thị trưởng của thành phố.
Zuckerberg cũng dò trước hết đi xem thi ngựa tại xứ Fort Worth với với Thị hết hạng đô thị.

Zuckerberg đã tham lam dự cuộc thảo luận bàn tròn với lẻ mục ở Waco, Texas.
Zuckerberg vẫn tham lam tham gia cược bàn bạc bàn tròn với lẻ trang mục ở Waco, Texas.

Zuckerberg tiếp tục chuyến đi của mình đến miền Nam Alabama thăm công ty Mobile và Bayou La Batre. Trong khi đó, ông cũng gặp gỡ ông Dominick Ficarino, một ngư dân đánh tôm khởi nghiệp thành công và từng xuất hiện trên kênh truyền hình History.
Zuckerberg đấu chuyến đi hạng trui tới xứ Nam Alabama thăm đả ty Mobile và Bayou La Batre. Trong khi đấy, ông cũng gặp gỡ ông Dominick Ficarino, đơn ngư gia công tôm khởi nghiệp thành ta đả và chừng xuất hiện trên chênh truyền hình History.

Trong khi ở vùng Selma, Alabama, Zuckerberg và vợ Priscilla Chan đã tham lam quan lại toà soạn báo Selma Times. “Đây là một cơ hội tốt để nói lời cảm ơn tới các phóng viên trên khắp thế giới đã làm việc không mệt mỏi, và đôi khi đánh đổi cả mạng sống để phơi bày sự thực”, CEO Facebook viết.
Trong khi ở xứ Selma, Alabama, Zuckerberg và vợ Priscilla Chan vẫn tham lam quan lại toà biên soạn báo Selma Times. “Đây là đơn thời cơ đặt đặt nói lãi hếtm ơn tới cạc phóng viên trên khắp thế giới vẫn đả việc chẳng mỏi mệt, và thỉnh thoảng công đổi hết căn số căn sống đặt phơi bày sự thật”, CEO Facebook viết lách.

Cặp đôi cũng gặp gỡ với ông Anthony Ray Hinton, là người đã bị bỏ tù oan trong suốt suốt 20 năm vì tội giết người hàng loạt. “Tôi đã nhai về chuyện này và thực sự rất lấy làm tiếc cho ông ấy. Không phải vì tôi có thể làm gì giúp ông ấy mà bởi vì đó là trách nhiệm của tất cả chúng ta để tạo ra một xã hội công minh”.
Cặp cặp cũng gặp gỡ với ông Anthony Ray Hinton, là người vẫn bị bỏ tù oan trong suốt 20 năm vì khuyết điểm giết người hàng loạt. “Tôi vẫn nhai bay chuyện nào và thực thụ rất lấy đả nhớ tiếc cho ông ấy. Không nếu vì trui có thể đả gì giúp ông ấy mà vì vì đấy là bổn phận hạng ắt chuang ta đặt tạo ra đơn tầng lớp đả minh”.

Zuckerberg cũng thăm đội bóng rổ Duke và đối thủ đến từ trường đại học North Carolina.
Zuckerberg cũng thăm nhóm banh rổ Duke và đối xử thủ tới dài đoản cú dài đại gia tộcc North Carolina.

Zuckerberg và vợ đã thăm một chiến trường lịch sử và khu tưởng niệm ở vùng nội chiến ở Vickburg, bang Mississippi.

Zuckerberg và vợ vẫn thăm đơn chiến trận lịch sử và khu ngỡ niệm ở xứ nội chiến ở Vickburg, bang Mississippi.

CEO Facebook cũng mắt chứng kiến hoạt động của một tàu khoan dầu ở Vịnh Mexico.
CEO Facebook cũng mắt chứng kiến hoạt cồn hạng đơn tàu khoan dù ở Vịnh Mexico.

Thăm nhà thờ ở bang South Carolina.
Thăm nhà thờ ở bang South Carolina.

Zuckerberg cũng thăm căn cứ quân sự Fort Bragg ở bang North Carolina, nơi ông đã gặp gỡ với Tổng chỉ huy của đội đặc nhiệm.
Zuckerberg cũng thăm cứ quân sự Fort Bragg ở bang North Carolina, chỗ ông vẫn gặp gỡ với Tổng chỉ huy hạng nhóm kín nhiệm.

Zuckerberg cùng trải nghiệm cảm giác của môn thể thao tốc độ với vận động viên đua xe hơi Dale Earnhardt Jr.
Zuckerberg với áp giải nghiệm hếtm giác hạng hoa thể thao tốc độ với vận khích lệ thi xe hơi Dale Earnhardt Jr.

Zuckerberg đã tham gia lắp ráp một chiếc xe hơi hiệu Ford F-150 trong suốt một nhà máy ở Michigan hồi tháng 4.
Zuckerberg vẫn tham gia gắn nháp đơn chiếc xe hơi tiệm Ford F-150 trong suốt đơn nhà máy ở Michigan lót tháng 4.

Zuckerberg nói về nhập cư với các sinh viên hồi giáo ở trường Đại học Dearborn, bang Michigan. Zuckerberg là một trong suốt những CEO trong suốt lĩnh vực công nghệ phản ứng về lệnh cấm nhập cảnh những người hồi giáo của Tổng thống Trump.
Zuckerberg nói bay nhập cư với cạc sinh viên lót giáo ở dài Đại gia tộcc Dearborn, bang Michigan. Zuckerberg là đơn trong suốt những CEO trong suốt lĩnh vực đả nghệ phản ứng bay lệnh cấm nhập hếtnh những người lót giáo hạng Tổng thống Trump.

Trong khi ở vùng Đông Bắc bang Ohio, Zuckerberg đã bất ngờ ghé thăm một gia đình đã từng ủng hộ cho Tổng thống Obama trước khi về phe của Tổng thống Donal Trump.
Trong khi ở xứ Đông Bắc bang Ohio, Zuckerberg vẫn bất thần ghẹ thăm đơn gia đình vẫn chừng ủng hộ cho Tổng thống Obama trước khi bay phe hạng Tổng thống Donal Trump.

CEO trẻ tuổi lắng nhai chia sẻ của những người lâm vào nghiện ngập ở một trung tâm cai nghiện ở Dayton, Ohio.
CEO trẻ tuổi lắng nhai san sẻ hạng những người sớt ra ghiền ngập ở đơn trọng chấm cai ghiền ở Dayton, Ohio.

Zuckerberg thăm một trung tâm chữ cháy ở thành phố Elkhart, bang Idiana.
Zuckerberg thăm đơn trọng chấm chữ viết cháy ở đô thị Elkhart, bang Idiana.

Cách đây vài tuần, Zuckerberg dành một buổi chiều tại một nông trại ở vùng Blanchardville, bang Wisconsin.
Cách đây vài ba cạ, Zuckerberg dành đơn lót chiều tại đơn trang trại ở xứ Blanchardville, bang Wisconsin.

Trải nghiệm cảm giác cho bê uống sữa.
Trải nghiệm hếtm giác cho bê uống sữa.

Ngắm một chú mèo con.
Ngắm đơn chua mèo con.

Và ăn trưa với gia đình ở nông trại.
Và ăn trưa với gia đình ở trang trại.

Zuckerberg và vợ Chan cũng ghé thăm một trường trung học ở Providence, Rhode Island để tìm hiểu về lĩnh vực học cá nhân hoá. Cặp đôi tỷ phú này ủng hộ phương pháp học này bằng các chương trình tài trợ cho các trường học trên cả nước Mỹ.
Zuckerberg và vợ Chan cũng ghẹ thăm đơn dài trung gia tộcc ở Providence, Rhode Island đặt tìm hiểu bay lĩnh vực gia tộcc cá nhân chủ nghĩa đâm. Cặp cặp tỷ phú nào ủng hộ phương pháp gia tộcc nào cạ cạc chương trình giỏi trợ cho cạc dài trên hết nác Mỹ.

Cặp đôi cũng gặp gỡ với các quan lại chức quân đội trong suốt trường Naval War ở Rhode Island. “Tôi thực sự ấn tượng với quân đội nước ta mỗi khi tôi được tiếp xúc với họ”, Zuckerberg viết sau chuyến thăm. “Có rất nhiều điều có thể học tập từ họ, như khả năng tổ chức tốt trong suốt mỗi tình huống khó khăn”.
Cặp cặp cũng gặp gỡ với cạc quan lại chức quân nhóm trong suốt dài Naval War ở Rhode Island. “Tôi thực thụ ấn tượng với quân nhóm nác ta mỗi một khi trui đặt đấu xúc với gia tộc”, Zuckerberg viết lách sau chuyến thăm. “Có rất giàu điều có thể gia tộcc tập dài đoản cú gia tộc, như khả năng tổ chức đặt trong suốt mỗi một hếtnh huống khó khăn”.

Hồi tháng 5, Zuckerberg đã phát biểu tại trường đại học Havard, ngôi trường mà CEO này đã từng bỏ dở để theo đuổi giấc mơ phát triển mạng xã hội Facebook từ khi còn ngồi trên giảng đường.
Hồi tháng 5, Zuckerberg vẫn phát biểu tại dài đại gia tộcc Havard, ngôi dài mà CEO nào vẫn chừng bỏ dở đặt đeo đuổi giấc mơ phát triển căn số tầng lớp Facebook dài đoản cú khi đương ngồi trên giảng đường.

Đến tháng 6, Zuckerberg gặp gỡ các sinh viên tốt nghiệp trường Urban Prep Academy ở Chicago.
Đến tháng 6, Zuckerberg gặp gỡ cạc sinh viên đặt nghiệp dài Urban Prep Academy ở Chicago.

Zuckerberg thực sự quan lại tâm đến vấn đề nhập cư, và ông đã gặp gỡ với các người di cư Somali ở bang Minneapolis.
Zuckerberg thực thụ quan lại bụng tới vấn đề nhập cư, và ông vẫn gặp gỡ với cạc người di trú Somali ở bang Minneapolis.

Zuckerberg gặp gỡ với những người lái xe tải tại một trong suốt những điểm đỗ xe tải lớn nhất thế giới ở Walcott, bang Iowa.
Zuckerberg gặp gỡ với những người giỏi xế vận tải tại đơn trong suốt những chấm đậu xe vận tải to nhất thế giới ở Walcott, bang Iowa.

CEO Facebook cũng tham gia buổi diễu hành Pride của những người ủng hộ giới tính thứ 3 ở Omaha, bang Nebraska.
CEO Facebook cũng tham gia lót diễu hành ta Pride hạng những người ủng hộ giới tính của 3 ở Omaha, bang Nebraska.

Zuckerberg dành ngày nghỉ lễ độc lập 4/7 để câu cá hồi tại vùng Homer, bang Alaska.
Zuckerberg dành ngày nghỉ lễ độc lập 4/7 đặt củng cá lót tại xứ Homer, bang Alaska.

Khôi Linh

Theo BI

Tag :vận cồn tranh cử, CEO Facebook, Mark Zuckerberg
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s