iPhone 8 sẽ giúp Apple tang thành công ty ngàn tỷ đô trước hết trong suốt lịch sử?

Không quá khi nói rằng Apple có đặt ngày bữa nay đa số chính nhờ vả ra iPhone, khi mỗi đơn phiên bản iPhone mới ra mắt lại giúp Apple phá vỡ những kỷ lục bay doanh số cũng như doanh thu. Kể trường đoản cú khi phiên bản iPhone ra mắt dò trchiêm bao hết danh thiếph đây 10 năm, Apple hả có sự phát triển thần tốc, trường đoản cú nơi hút bị vỡ nợ ra năm 1996, giờ đây Apple hả tang thành công ty giá như trị nhất thế giới đồng giá như trị chiêm bao tâm tính đạt 759 tỷ USD.

Apple đang bỏ xa Google để cán mốc công ty nghìn tỷ đầu tiên trong suốt lịch sử
Apple đương bỏ xa Google đặt tông mốc xì công ty ngàn tỷ trchiêm bao hết trong suốt lịch sử

Càng cận đến ngày phiên bản iPhone mới đặt lộ diện, mà giàu khả năng bao gồm trưởng phiên bản iPhone 8 đặc biệt đặt chào mừng sự kiện 10 năm ra mắt iPhone trchiêm bao hết, giá như cổ phiếu mực tàu Apple hả liên thô lỗ tăng và theo trớn nào, danh thiếp chuyên gia kinh tế dự đoán Apple sẽ đạt của giá như cổ phiếu kỷ lục khi iPhone đời mới chính thức đệ trình làng.

Theo đơn nghiên cứu mực tàu Brian White, chuyên gia phân tách thị trường mực tàu hãng đầu trường đoản cú Drexel Hamilton (Mỹ) thì Apple đương sở hữu cổ phiếu “đặt đánh giá như cao nhất trên thế giới” và việc cổ phiếu Apple tăng phọt lên của kỷ lục chỉ đương là vấn đề thì kì. White dự đoán giá như cổ phiếu mực tàu Apple sẽ đạt của kỷ lục mực tàu công ty là 200USD/cổ phiếu ra thì chấm iPhone đời mới đặt đệ trình làng, điều nào sẽ giúp Apple tang thành công ty ngàn tỷ USD trchiêm bao hết trong suốt lịch sử.

Trên thực tại, đồng hơn 5,4 triệu cổ phiếu đương giao du, giá như cổ phiếu mực tàu Apple chỉ cần đạt 185USD là hả giúp “quả táo” đi ra lịch sử là công ty đạt giá như trị đơn ngàn tỷ USD trchiêm bao hết. Hiện giá như trị cổ phiếu mực tàu Apple đương ở của 144,18USD/cổ phiếu.

Dĩ nhiên bên cạnh việc giúp Apple có thể tang thành công ty có giá như trị ngàn tỷ trchiêm bao hết trong suốt lịch sử, iPhone 8 cũng đặt xem là sản phẩm tạo bchiêm bao đột phá bay công nghệ cho Apple sau khi những phiên bản iPhone trchiêm bao đương bị đánh giá như là tang thành nhàm ngấy ngấy. Theo giàu nguồn tin iPhone 8 sẽ đổi thay bay thiết kế như loại bỏ nút Home phẩy lý, trang bị mùng ảnh công nghệ OLED đồng công nghệ camera đời mới…

T.Thủy

Theo BRG

Tag :iPhone 8, công ty ngàn tỷ, Apple, mùng ảnh OLED, cược thi ngàn tỷ, công ty giá như trị nhất lịch sử, phá vỡ kỷ lục
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s