Làm sao đặt kiểm soát dung lượng 4G trên di động?

Tại sao nếu kiểm rà dung cây?

Hầu như người sử dụng đền hay than phiền rằng, vì sao mới đăng vận tải kí bọc data cho di động mà chỉ đơn thì kì ngắn có chửa tới vài ba ngày, mượn bao hử báo cả dung cây. Nhiều người còn cho rằng, nhà mệnh hử chẳng vách thực trong suốt việc cung gấp dung cây data đúng cùng cam kết. Do đấy, việc kiểm rà data sẽ giúp người sử dụng chừng ra cú đáp cho những thắc mắc trên.

Một chấm khác nữa đấy là việc kiểm rà data đặng sẽ giúp cho người sử dụng biết rõ, áp dụng nè còn chết dung cây giàu nhất. Từ đấy đem ra phương án sử dụng data cho hợp. Điều nào cũng sẽ giúp cải thiện cây tiêu hao nguồn hay cây.

Kiểm rà data trên Android như thế nè?

Hầu như việc bòn lập và xem dữ liệu sử dụng ngữ danh thiếp thòng máy Android đều tương từ bỏ rau. Khác bặt độc nhất đấy là danh thiếph tróc nã cập ra vì mỗi một hãng đều có sự tùy biến trao diện riêng.

Tuy nhiên, người sử dụng có thể tróc nã cập ra gài đặng và chừng tâm tính hay “Sử dụng dữ liệu”, đền nằm trong suốt bòn lập “Không dãy và mệnh”.

Tại đây, người sử dụng có thể bòn lập của cảnh báo dữ liệu cho bọc cước tôi còn sử dụng. Chẳng hạn vận, người sử dụng mua đơn bọc cước 4G ngữ Viettel ví 70.000 cùng, có 2 GB dung cây data. Hãy bòn lập của 2 GB dung cây. Sau đấy, đã bòn lập chu kỳ que ra ngày cầm thể hử đăng vận tải kí đặt cầm ép rõ, dung cây sử dụng.

Để có thể xem đặt danh thiếp áp dụng nè còn ăn dung cây nhất, người sử dụng có thể tróc nã cập ra tâm tính hay sử dụng dữ liệu di động đặt xem danh thiếp thông báo. Tại đây sẽ kê đơn xê ri danh sách danh thiếp áp dụng còn ăn dung cây. Lưu ý rằng, những áp dụng nè chẳng hợp, ít sử dụng tới thì người sử dụng vì thế xóa quăng quật, lánh chết dữ liệu cũng như phóng thích bộ nhớ lưu trữ và pin.

Kiểm rà data trên iPhone như thế nè?

Tương từ bỏ Android, người sử dụng iPhone có thể xem tổng dung cây data còn sử dụng tuần danh thiếph tróc nã cập ra “Settings” > lựa trang mục “Cellular”. Tại đây, người sử dụng coi ra trang mục Usage (sử dụng) > Cellular Usage (sử dụng di động) đặt xem cây data hử sử dụng. Chú ý, đã lựa reset (khôi phục) đặt ép đầu xem cây data sử dụng khi người sử dụng chuẩn bị đăng vận tải kí bọc cước 4G.

Khác bặt độc nhất trên iPhone đấy là chẳng cảnh báo dung cây sử dụng như Android. Do đấy, người sử dụng cần nếu tróc nã cập ra đặt theo dõi và kiểm rà.

Người sử dụng cũng có thể theo dõi áp dụng nè còn sử dụng hoi chết dung cây data ở danh thiếp trang mục phía dưới.

Một mạng áp dụng quản lý dung cây 4G trên di động

Ngoài những tâm tính hay có sẵn trên bòn bị, người sử dụng còn có thể gài đặng thêm danh thiếp áp dụng từ bỏ phía của 3 đặt xem và kiểm rà dung cây 4G sử dụng đặng hơn.

Chẳng hạn vận như áp dụng My Data Manager, đây là áp dụng cho phép mày sử dụng theo dõi và quản lý dung cây data khá khoẻ mã. Ứng dụng nào giúp cảnh báo data hử sử dụng tối đa so cùng bòn lập và đem ra danh thiếp phương án sử dụng hiệu quả hơn.

Hay áp dụng Internet Speed Meter, là đơn đánh cầm đơn giản trong suốt việc theo dõi sử dụng internet, Ứng dụng nào sẽ hiển ả đơn widget trên que thể cùng cùng hầu tốc độ, đặt người sử dụng xem khả hay tróc nãền vận tải mệnh. Đồng thì, phía trong suốt sẽ hiển ả tổng thì kì sử dụng, mạng cây data hử sử dụng đặt cảnh báo tới cùng người sử dụng.

Ngoài ra, còn khá giàu áp dụng khác như Data Status hay Internet Speed Meter Lite…

Gia Hưng

Tag :kiểm rà, data, dung cây, 4g, 4g data, viettel, mobifone, nhà mệnh
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s