5 áp dụng miễn phí có kì hạn cho iOS ngày 15/7

Mnemosyne

Ứng dụng nào gợi ý người sử dụng tạo mật khẩu đủ khoẻ dựa trên đơn co cụm mật khẩu mà người sử dụng lựa phối hợp đồng gã gia tộc. Mật khẩu nhỉ tạo chẳng bao giờ đặt lưu trữ ra bòn bị.

Tải bay

WikiLinks

WikiLinks đem tới cho người sử dụng danh thiếph hích và hiệu quả nhất đặt khám phá dã man thông báo mà Wikipedia cung gấp, đồng áp giải nghiệm đa tiếng nói và đa phương một thể và đề xuất video từ bỏ Youtube.

Tải bay

Thunderspace 5K

Nếu âm thanh sấm chộp và mưa rì rào có thể giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái thời Thunderspace là áp dụng chẳng thể bỏ qua. Thunderspace mô phỏng và tái hiện dài âm thanh 3D (giông bão, mưa, sấm sét) xung loanh quanh chính thi hài như thực. Với áp dụng nào, người sử dụng có thể xấp hợp ra đả việc, cũng như thơ giãn và ngủ ngon lành hơn.

Tải bay

Simpler Pro

Simpler Pro là đơn áp dụng quản lý mạng điện thoại. Tuy nhiên, chẳng chi đồng danh thiếp áp dụng bình thơờng, Simpler Pro đặt bòn kế đẹp mắt giúp sểnh danh bạ coi gọn hơn, sáng dạ và thân thiện đồng người sử dụng.

Tải bay

Cloud Hub

Cloud Hub là đệ trình đọc và quản lý tài liệu đơn giản dành cho nền móng iOS. Nó cho phép người sử dụng vận tải hay đăng tải lên danh thiếp xấp tin từ bỏ danh thiếp dịch vụ đám mây như Box, Dropbox, OneDrive, Drive và iCloud.

Tải bay

Gia Hưng

Tag :áp dụng hay, áp dụng miễn phí, vận tải bay, áp dụng cho ios, ios, iphone, vận tải bay liền
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s