Mang tâm tính hay tạo thơ trang mục sáng dạ rất bổ ích lên Windows

Nếu hỉ chừng sử dụng danh thiếp bòn bị bay nền móng di động như Android hay iOS, bạn có trạng thái chộ 2 nền móng nào để trang bị đơn tâm tính hay rất bổ ích đấy là khi kéo 2 tượng trưng áp dụng lại cùng rau, chúng liền tức thì để gộp chung ra trong suốt đơn thơ trang mục mới.

Trong khi đấy, cùng máy tâm tính sử dụng Windows, để tạo đơn thơ trang mục mới để chứa chấp danh thiếp file, người sử dụng nếu qua khá giàu bước như tạo thơ trang mục mới, sau đấy lựa file rồi bốc và dán danh thiếp file cấp bòn ra chung đơn thơ trang mục.

Smart Folders là phần mềm mỏng bé gọn gàng và miễn phí sẽ giúp quá trình tạo thơ trang mục mới trên máy tâm tính diễn ra nhanh gọn gàng hơn rất giàu.

Cụ trạng thái, Smart Folders sẽ đem tới cho Windows tâm tính hay tạo thơ trang mục sáng dạ chi như trên nền móng di động iOS và Android, cho phép người sử dụng tạo thơ trang mục mới đơn danh thiếph chóng vánh chỉ lạ danh thiếph kéo và thả danh thiếp tượng trưng file cùng rau.

Với Smart Folders, bạn có trạng thái dễ dàng tạo ra những thơ trang mục nhen danh thiếp file lại cùng rau đơn danh thiếph chóng vánh, thay vì nếu qua giàu bước như trước đây.

Download phần mềm mỏng miễn phí tại đâyhoặc tại đây.

Kích hoạt file download để, sau đấy dấn nút “Install” từ hộp thoại bây giờ ra để găm để phần mềm mỏng.

Sau khi găm để, bạn có trạng thái đấyng hộp thoại mức phần mềm mỏng để sử dụng.

Phần mềm mỏng sẽ từ động thêm chức hay tạo thơ trang mục sáng dạ cho Windows, tương từ như trên nền móng di động Android hay iOS. Để nhen chung giàu file ra cùng 1 thơ trang mục, bạn chỉ việc đơn giản sử dụng chuột, kéo đơn file nào và thả ra tượng trưng file khác, liền tức thì đơn hộp thoại bây giờ ra, cho phép người sử dụng điền thằng cho thơ trang mục mới để tạo ra. Đây chính là thơ trang mục sẽ chứa chấp danh thiếp file mà bạn muốn nhen chung công đơn.

Sau khi điền thằng và dấn OK, đơn thơ trang mục mới (cùng thằng mà bạn hỉ lựa) sẽ để phần mềm mỏng tạo ra liền tại vị trí mức danh thiếp file ngày nay, trong suốt đấy có chứa chấp những file mà bạn hỉ lựa để gộp chung cùng rau trong suốt thơ trang mục mới.

Không chỉ gộp chung 2 file cùng rau để tạo vách thơ trang mục mới, người sử dụng cũng có trạng thái gộp chung cùng thì giàu file (lạ danh thiếph dấn nút Ctrl trên bàn phím rồi kích ra chừng file để lựa cùng thì giàu file), rồi kéo và thả những file hỉ lựa ra tượng trưng mức đơn file khác để gộp chung những file nào vách đơn thơ trang mục.

Có trạng thái nói, cùng sự giúp nâng mức Smart Folders, Windows sẽ để trang bị thêm đơn tâm tính hay rất bổ ích để giúp quá trình sử dụng máy tâm tính mức người sử dụng diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn rất giàu.

Trong trường hợp chẳng muốn đấu sử dụng và muốn gỡ vứt phần mềm mỏng, bạn chỉ việc kích hoạt file găm để phần mềm mỏng (download để ở trước hết), sau đấy dấn nút “Uninstall” trên trao diện chính mức phần mềm mỏng, rồi dấn OK để gỡ vứt.

Có dung lượng bé gọn gàng và hoạt động rất nhẹ nhõm, người sử dụng bởi thế trang bị phần mềm mỏng nào trên máy tâm tính mức trui để giúp quá trình sử dụng phần mềm mỏng để thuận lợi hơn mà chẳng e ảnh hưởng tới hiệu suất mức máy tâm tính.

Phạm Thế Quang Huy

Tag :thơ trang mục sáng dạ, phần mềm mỏng miễn phí, thủ thuật, tạo thơ trang mục sáng dạ, tâm tính hay bổ ích, tâm tính hay hay
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s