5 áp dụng miễn phí có kì hạn cho iOS ngày 17/7

Mango

Mango là đả cầm lý tưởng đặt theo dõi cây calo và hoạt động thể dục hạng người sử dụng. Đây là áp dụng hoàn hảo phải người sử dụng muốn giảm bốc, hay đơn giản là cải thiện nếp ăn uống hạng gia tộc.

Tải bay

Mnemosyne

Ứng dụng nào gợi ý người sử dụng tạo mật khẩu đủ khoẻ dựa trên đơn cầmm mật khẩu phối hợp đồng cùng thằng người sử dụng. Mật khẩu hả tạo không bao bây giờ đặt lưu trữ ra bòn bị.

Tải bay

Aura

Với Aura, người dùng có thể chụp chóng, chỉnh chữa & san sẻ hình hình dễ dàng hơn bao bây giờ cả. Aura được trang bị bộ đả cầm khoẻ mã và bòn kế xinh xắn, giúp người dùng thêm khuông hình xinh xắn, cỗ lọc chất lượng cao, văn bản và giàu hơn nữa vào hình hình một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

Tải bay

OneHour Guitar Chord Method

Đây là áp dụng chẳng thể bỏ qua phải người sử dụng muốn gia tộcc chóng bay guitar. Chỉ trong suốt đơn bây giờ, nó hẹn sẽ cung gấp tri thức đầy đủ nhất bay danh thiếp hợp âm guitar.

Tải bay

iSchool

Ứng dụng i-School là đơn đả cầm lập kế hoạch thời kì bảo và sắp đặt việc gia tộcc tập, có thể sử dụng cho gia tộcc trò/sinh hòn danh thiếp gấp gia tộcc. i-School đặt bòn kế tâm tính hay lên lịch gia tộcc tập và bây giờ lên lớp, nhắc bài tập bay nhà, lưu chấm mạng…

Tải bay

Gia Hưng

Tag :áp dụng, ios, vận tải bay, vận tải bay liền, áp dụng hay, áp dụng cho iphone, miễn phí
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s