Cần làm gì đặt lánh bị mất trộm smartphone!

Smartphone bây giờ đặng xem là phẩy bất ly thân đối xử cùng giàu người, nó chứa chấp vô vàn dữ liệu quan yếu. Việc bảo mật là điều rất cấp bòn vì dữ liệu có dạng bị khai hoang đặng trục nướu. Nếu chẳng mong muốn điện thoại lâm ra tay kẻ xấu, thì danh thiếp áp dụng dưới đây sẽ giúp người sử dụng bảo vệ an toàn cho bòn bị cụm từ bỏ trui.

Thông báo khi có những đổi thay

Pocket Sense, đơn áp dụng dành cho người sử dụng Android, giúp cho bòn bị thiệt sự an toàn trước sự dòm nom cụm từ bỏ người xa lạ.

Điểm dị biệt so cùng giàu áp dụng khác đấy là khả hay cảnh báo chuyển chừngng, cảnh báo khi có người lấy máy ra khỏi túi và cảnh báo khi có người co sạc pin.

Cụ dạng, khi ghim đặng áp dụng nào ra bòn bị, máy sẽ phân phát ra những âm thanh cảnh báo khi có sự can thiệp như việc co dãy sạc điện thoại. Tất nhiên, nó chẳng đủ “sáng dạ” đặng dấn biết ai hả co mà chỉ phân phát cảnh báo khi có bất kỳ ai co sạc điện thoại ra. Điều nào sẽ giúp người sử dụng dấn biết liền khi có sự đổi thay đối xử cùng chiếc điện thoại cụm từ bỏ trui.

Người sử dụng đang có dạng bòn lập âm thanh, bòn lập chừng nhạy cụm từ bỏ cảm biến…

Tải bay

Chụp ảnh thằng cắp

Anti-Theft Alarm, đơn áp dụng chống cắp khoẻ mã, có dạng phân phát hiện bòn bị chuyển di tuần danh thiếph sử dụng cảm biến gia tốc. Một trong suốt những tâm tính hay tương từ bỏ cùng Poket Sense.

Tuy nhiên, đấy có chửa nếu là chấm chừngc đáo cụm từ bỏ áp dụng nào mà Anti-Theft Alarm đang có khả hay gửi email chứa chấp ảnh ảnh chụp thằng cắp tuần camera trước cũng như gửi vị trí tới cho chủ nhân cụm từ bỏ bòn bị. Email chủ nhân dấn sẽ đa dạng khi phần mềm mỏng nào cho phép đăng chuyển vận gia nhập giàu email đặng dấn thông báo, gồm Gmail, Yahoo, Outlook…

Một chấm chừngc đáo khác nữa đấy là khi tâm tính hay bảo vệ đặng kích hoạt, kẻ cắp sẽ chẳng dạng dấn nút home và back trên bòn bị nào. Chuông báo sẽ liên thô lỗ reo ở của to nhất dù máy đặng ở chế chừng lặng im.Tải bay

Nếu bòn bị hả lâm chết, thì sao?

Không chỉ bòn bị, dữ liệu cũng rất quan yếu đối xử cùng người sử dụng bây giờ. Do đấy việc bòn lập cơ chế bảo mật cũng là điều bởi thế đặng lưu ý.

Người sử dụng đã bòn lập mật khẩu bảo vệ cho bòn bị liền từ bỏ ban sơ. Hãy chọn lọc những mật khẩu đủ khoẻ, gồm thằng, mạng và danh thiếp ký hiệu khác, bảo đảm chẳng dạng tróc nã cập ra smartphone vì những người xa lạ.

Trên bòn bị, đã ghim đặng chí ít đơn áp dụng chừng chừng bòn bị khi bị ăn cắp. Chẳng thì hạn áp dụng chừng chừng cụm từ bỏ Google. Khi rủi ro lâm bòn bị, người sử dụng chỉ cần tróc nã cập ra web, hay đơn bòn bị di chừngng khác đặng định vị và chừng bòn bị hả công lâm. Đồng thì, áp dụng nào cũng cho phép phân phát ra âm thanh khi người sử dụng chừng tới vị trí hả định vị.

Một tâm tính hay khác cụm từ bỏ áp dụng định vị nào đấy là khóa, xóa hay hiển ả tin nhắn tin liền trên mùng ảnh, giúp cho người chóng đặng bòn bị có dạng hệ trọng giả lại. Hoặc nếu chẳng có dạng bấm đốt khóa liền bòn bị lánh rò ri rỉ thông báo.

Tải bay

Gia Hưng

Tag :chừng chừng, bòn bị, áp dụng, miễn phí, chuyển vận bay, ăn cắp, smartphone
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s