Mẹo khắc phục khuyết điểm bại nhạy khi sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone, iPad

Cảm biến vân tay trên iPhone
Cảm biến vân tay trên iPhone

Bất căn cứ ai chừng sử dụng tâm tính hay bật khóa cạ vân tay trên iPhone, iPad hay danh thiếp dòng điện thoại sáng dạ khác có nhẽ đều qua cảm giác khó chịu khi chúng ta đặt ngón tay lên mà máy không nhận chính thi hài và đề nghị bạn thực hành lại thao tác.

Có dạng bạn nghĩ rằng đây là khuyết điểm do bòn bị nhận mặt, mà trên thực tại ngay cả những smartphone có tốc chừng cao và khả hay nhận mặt vân tay chóng nhất bây giờ như iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S8,… đã liền gặp phải sự cố nè. Lý do là vì ngón tay thứ chúng ta thỉnh thoảng bị bám bụi nhớp, bám mồ hôi, hay dãy nác, khiến chừng chính thi hài khi sử dụng cảm biến bị giảm xuống.

Dân trí xin san sẻ đơn chước bé giúp người sử dụng lánh gặp phải tình trạng trên, đấy là thay vì đặt giàu vết vân tay thứ những ngón tay khác rau, chúng ta đã đặt thứ với đơn ngón chừngc nhất, và ở giàu góc chừng dchèn khác rau.

Trải nghiệm thực tại cho chộ lhi đặt tự 4-5 vết vân tay thứ với đơn ngón tay trên bòn bị, cảm biến vân tay gần như sẽ quét đặt bất căn cứ buổi nè bạn nó lên bề mặt, và chừng chừng nhạy cũng đặt tăng hơn rất giàu, ngay cả khi ngón tay bị dãy bụi nhớp, dãy mồ hôi.

Để thực hành thao tác găm đặt vết vân tay, người sử dụng có dạng ra trang mục Cài Đặt > Touch ID & Mật mã. Sau đấy gia nhập ra mã PIN trên bòn bị, rồi dchèn ra trang mục Thêm vết vân tay.

Tại đây, chúng ta cần dchèn ra khu vực cảm biến giàu dò đặt bòn bị nhận mặt đặt vết vân tay. Bạn cho nên chèn muộn, và cầm sao cho “thuận tay” nhất chi như khi còn sử dụng đặt bật khóa cầm. Bên ria đấy, người sử dụng cũng cho nên đặt ngón tay ở giàu góc chừng khác rau đặt tăng chừng chính thi hài.

Nguyễn Nguyễn

Tag :iPhone, cảm biến vân tay, Touch ID, chước sử dụng iPhone
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s