Galaxy Note 8 bại lộ hình viền ấm báo cáo, ra mắt ra chót tháng 8

Galaxy Note 8?

Hình ảnh mới đặt account Ice Universe đăng cho chộ ba chiếc Galaxy Note 8 hoàn chỉnh ở bình diện trước cùng mùng ảnh dựa như danh thiếp mẫu ta Galaxy S8/S8+ cùng viền mùng ảnh ấm báo cáo, hơi cong và chết đi nút home. Những ảnh ảnh nào coi chi như danh thiếp tin đồn tin gần đây, mà Samsung hãy chửa lên tiếng công nhận đây là mẫu ta Galaxy Note 8 sắp ra mắt. Tuy cầm, nếu nói rằng đây là ảnh ảnh chi tiết và rõ vẻ nhất tự trước đến nay ngữ sản phẩm đặt cho là Galaxy Note 8.

Trong khi đấy, đầu bằng nào, người sử dụng cũng hãy chộ ảnh ảnh đặt cho là Note 8 trong suốt đơn tweet tự chính Samsung đặt lăng xê cỗ xử lý Samsung Exynos. Tuy nhiên, chiếc điện thoại nào thiếu danh thiếp nút ở bình diện phía, ẩn ý rằng đây có thể là điện thoại chẳng nếu là Note hay chỉ là đơn mẫu ta smartphone chung chung đặt biểu hiện sức mạnh ngữ cỗ xử lý.

Trong khi đấy, ông DJ Koh, CEO Samsung Mobile, mới đây cũng cho biết hãng sẽ ra mắt sản phẩm mới trong suốt thòng Galaxy Note ra chót tháng 8 đến, vài ba ngày trước hạ Triển lãm IFA. Lãnh tôn giáo Samsung cũng tiết lậu sẽ bắt đầu nửa Galaxy Note 8 tự đầu tháng 9.

Gia Hưng

Tag :samsung, galaxy note8, galaxy note, galaxy note 8, điện thoại, rò ri rỉ
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s