Thành phường phố Mỹ phạt lệnh cấm sử dụng điện thoại di động khi đi bộ qua đường

Nếu là đơn người còn mạngng hay có ý định du lịch tới đô thị Honolulu (bang Hawaii, Mỹ) thời bạn vì thế từ bỏ nếp lỡ đi trên đàng lỡ sử dụng điện thoại di động, nếu chẳng sẽ bị phát đơn mạng tiền chẳng bé.

Hội cùng Thành phố xá Honolulu hả chuẩn y luật cho phép thuật phát tiền những người đi bộ sử dụng điện thoại di động trong suốt buổi gia tộc còn dải qua đàng, bao gồm hết việc coi ra mùng hình đặt lướt web, nhắn tin tin hay sử dụng đặt đòi điện… Bên mép điện thoại di động, những người đi bộ khi còn dải qua đàng cũng chẳng đặt phép thuật sử dụng máy tính bảng, máy nhởi game gắng tay, máy hình hay máy laptop.

Việc vừa dùng điện thoại di động vừa đi bộ qua đường sẽ bị phạt nặng tại Honolulu
Việc lỡ sử dụng điện thoại di động lỡ đi bộ qua đàng sẽ bị phát nhẹ tại Honolulu

Số tiền phát sẽ ở ngữ từ bỏ 15 tới 99USD tùy chọc ra mạng dò vi phạm và mạng tiền này sẽ tăng lên ngữ 500USD nếu đơn người này đấy tái phạm giàu dò.

Tuy nhiên lệnh cấm này sẽ đặt loại trừ trong suốt trường hợp cần nếu đòi điện tới mạng điện thoại khẩn hay những người chọc lực lượng cứu hộ trong suốt buổi còn công nhiệm mùa.

Theo Brandon Elefante, đơn thành viên ngữ hội cùng đô thị Honolulu thời lệnh cấm này đặt buộc nguồn từ bỏ phản hình ngữ đơn mạng gia tộcc trò trung gia tộcc trong suốt đô thị, những người nhận thấy rằng giàu gia tộcc trò quá tập hợp tới điện thoại di động khi còn dải qua đàng và lo e rằng tai nạn có thể xảy tới cùng những người đấy bất cứ buổi này.

“Các dóm gia tộcc trò hả lo e bay việc danh thiếp bạn ngữ gia tộc bị phân tâm trong suốt buổi dải qua đàng vì chuyên chú coi ra điện thoại thay vì coi bay 2 đằng đàng đặt bước đi”, Brandon Elefante san sẻ. “Sự tiến bộ ngữ công nghệ thỉnh thoảng khiến dã man người bị phân tâm và chết tập hợp”.

Lệnh cấm này hả đặt sự ủng hộ ngữ rất giàu người mạngng tại Honolulu, tuy nhiên đằng mép đấy cũng có chẳng ít quan điểm phản đối xử. Nhiều người cho rằng đạo luật này là quá nghiêm trọng và chính quyền đô thị vì thế ứng dụng danh thiếp biện pháp tuyên truyền, hơn là sử dụng lệnh cấm như vậy.

Hiện tại ắt danh thiếp bang tại Mỹ đều hả ban hành lệnh cấm lỡ tài xế ô tô lỡ sử dụng điện thoại di động, mà Honolulu là đơn trong suốt những đô thị trước hết ban hành lệnh cấm đối xử cùng người đi bộ.

Việc lỡ đi lỡ sử dụng điện thoại di động còn trở thành phổ quát trên khắp thế giới và hả có chẳng ít mùa tai nạn xảy ra vì nếp này. Mới đây đơn cô gái người Trung Quốc hả bị bổ tử vong do mê mải đặt ý tới chiếc điện thoại trên tay tui mà sạt chân trong suốt buổi còn đi xuống cầu thang.

T.Thủy

Theo WWWN/DM

Tag :đi bộ qua đàng, dải qua đàng, người đi bộ, lỡ đi lỡ sử dụng điện thoại, nếp hiểm, Hawaii, Honolulu, lệnh cấm hoi bàn cãi, phát nhẹ
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s