Đánh giá như TV Toshiba U67: Hình 4K dung nhan vẻ, tàng trữ phù hợp Chromecast một thể dụng

Dòng U67 Series là thòng TV 4K có chồng cây để, hướng tới người sử dụng chia khúc bình dân, có đơn cụm trường đoản cú ví rất nếu chăng. Đây là thòng sản phẩm chủ sức cụm trường đoản cú hãng trong suốt việc tiếp cận đối tượng khách hàng tần hay và đem tới hình hình 4K dung nhan vẻ vượt trội, bức kịp xu thế đương đại hiện tại khi nội dung 4K đang càng ngày càng phổ thông.

Thiết chước đơn vờ vĩnhn, tinh tế và gọn ghẽ xinh xắn

Toshiba U67 Series có bòn chước rất đơn vờ vĩnhn, mùng hình chính ở bên trên, liền mé dưới chính là loa soundbar tàng trữ phù hợp hỗ trợ tiến công nghệ âm que như DTS TruSurround và Dolby Digital Plus. Soundbar tàng trữ phù hợp có dạng nhởi để giàu dạng loại bằngc và trưởng xem phim, cho chồng âm rất để, tiến công suất 20 W thành ra có công để trưởng phòng khách rộng. Âm dung nhan phù hợp với cạc loại bằngc trẻ, bằngc có chừng chừngng cao, thiên treble mà thoả giữ để chừng chìm phù hợp.

Sounbar cho chất lượng âm que khá tốt và hiệu ứng âm que vòm Dolby
Sounbar cho chồng cây âm que khá để và tiệm tương ứng âm que vòm Dolby

Dùng loa soundbar nào là khi xem phim thời khả hay vờ vĩnh lập âm que vòm cũng rất để, tiếng máy bay, tiếng súng đạn nhai rất rõ. Người sử dụng cũng có dạng sử dụng soundbar nào là nhai bằngc mà chẳng cần mở đầu hình, chỉ cần bấm đốt lựa bài xích bằngc, bấm đốt nút screen off trên remote là có dạng thưởng củac bằngc thoải mái mà chẳng e ccả điện hay hư hao mùng hình.

Chân đế tuần kim khí bòn chước kiểu 1 chân trụ can và đơn que hướng xéo lên trên để chịu sức, khá bằng và xinh xắn. Chiếc TV nào là cũng có viền báo cáo lỡ đủ để dễ dàng bố trí ở những vị trí khác rau, thậm chí là để liền áp am hiểu hay treo lên.

Các cổng cắm khá đầy đủ với cổng LAN internet (thành ra sử dụng cổng nào là để phối phù hợp với Chromecast để hơn), có cổng HDMI, AV, USB đầy đủ, dĩ nhiên là có trưởng chướct đấu chẳng dãy Wi-fi như bất cứ chiếc TV smart nào là khác. Việc tàng trữ phù hợp Chromecast ra trong suốt TV liền giúp cho dã man của trở thành đơn vờ vĩnhn hơn rất giàu, chẳng cần nếu có thêm 1 bòn bị (như android box hay hd player) lắp ngoài, vờ vĩnhm bớt để cây dãy cắm lùng nhùng.

Chất cây hình hình

Toshiba U67 cho chừng tương làm phản để, cạc hình hình có chừng sâu màu với đều, màu mun để biểu hiện để trong suốt cạc chình phim, chừng đặt vô thiên lủng, bước dời màu dung nhan đều rất nhẹ nhõm, mượt mà.

Độ tương phản cao, chi tiết sắc nét, màu sắc hài hòa
Độ tương làm phản cao, chi tiết dung nhan vẻ, màu dung nhan hài hòa

Toshiba U67 nhờ cậy có cỗ xử lý CEVO 4K Engine thành ra có dạng xử lý tối ưu màu dung nhan, chừng chi tiết cụm trường đoản cú tín tiệm đầu ra. Các chi tiết bé như viền mắt, gân lá, giọt nước để biểu hiện rất rõ ràng đầy đủ. Ngoài ra, màu dung nhan cụm trường đoản cú chiếc TV nào là ở cán chìm, chẳng quá nhãi bức mắt mà bằngi đem tới trưởngm víc thật hơn.

Hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực
Hình hình dung nhan vẻ, màu dung nhan chân thật

Với đơn chiếc TV 4K dưới 20 triệu mà cho để chồng cây hình hình như thế thời tớ công ví là đáng mua, nhất là bên mé 4K, chiếc TV nào là cũng có khả hay phạt video HDR và nội dung ghìm theo chuẩn mực HEVC.

Tích phù hợp Chromecast quá thuận lợi

Người sử dụng chỉ cần phối phù hợp với đơn chiếc smartphone, gài thêm áp dụng Chromecast và áp dụng hỗ trợ cast là có dạng sử dụng lập tức phạt phim, bằngc, nội dung web lên TV, thậm chí là nhởi game trên TV liền (nếu game đấy hỗ trợ bay trên chromecast).

Phát phim nhanh chóng dễ dàng nhờ Chromecast tích hợp
Phát phim chóng vánh dễ dàng nhờ cậy Chromecast tàng trữ phù hợp

Một điều rất hay sử dụng Chromecast thời smartphone chỉ đấyng vai trò là bòn bị “ra lệnh” thật hành, đang phạt nội dung hoàn toàn là trường đoản cú Chromecast tàng trữ phù hợp trong suốt TV, smartphone cụm trường đoản cú người sử dụng chẳng đấyng vai trò phạt/truyền dữ liệu qua TV thành ra sẽ chẳng ccả pin hay bị lạnh lên như kiểu phạt trực tiếp nội dung theo cạch bình thường.

Đối với nhởi game trên chromecast, trong suốt danh sách áp dụng, có dạng lựa những game để list ra, bấm đốt ra để bức đầu vận chuyển bay, do game chẳng lưu sẵn thành ra nếu ccả đơn tí thời kì vận chuyển bay. Sau khi gài để game khúc, smartphone sẽ có trao diện như đơn gamepad, điều khiển nhởi game trực tiếp trên TV. Có dạng chướct đấu giàu smarphone ra TV, để có dạng nhởi giàu người với buổi trong suốt đơn game.

Tuy nhiên, chẳng nếu chỉ có chướct đấu với smarphone, người sử dụng đang có dạng chướct đấu với laptop để điều khiển Chromecast và phạt những nội dung trường đoản cú laptop lên TV. Điều nào là cũng là đơn bước tiến để người sử dụng có dạng sử dụng cạc bòn bị thân thuộc trong suốt nhà, đem lên TV dễ dàng hơn.

Bên mé đấy, TV Toshiba U67 có dạng cast nội dung bất cứ buổi nào là, liền trưởng khi thoả đóng TV, bấm đốt cast là TV sẽ tự chừngng mở lên, phạt đúng nội dung muốn phạt. Ngoài ra, có dạng lập danh sách chờ đợi, tự chừngng phạt cả nội dung nào là tới nội dung khác.

Kết luận

Toshiba Pro Theatre U67 sẽ để nửa tại Việt Nam trong suốt tháng 7 nào là với ba tuỳ lựa kích tấc là 43 inch (11,9 triệu với), 49 inch (15,9 triệu với) và 55 inch (19,9 triệu với). Với việc tàng trữ phù hợp Chromecast ra đơn chiếc TV 4K, đây có nhẽ là lựa lọc rất để cho đơn chiếc TV đem xót thương tiệm Nhật.

PV

Tag :Toshiba U67 Series, tiến công nghệ âm que, tối ưu màu dung nhan
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s