“Cai nghiện” smartphone cùng BreakFree

Bạn có liền bật đầu ảnh smartphone tốt rà mặc dầu chẳng có thông báo nào là mới? Bạn cảm chộ thắc thỏm và chẳng im bụng mỗi đơn khi chẳng đem theo smartphone phía tao?… Nếu gặp nếu như những trường hợp nào, có thể bạn hử đắt nếu như công chẳngng “ngbây bây giờ” smartphone.

Vậy bạn có thực thụ là đơn “con ngbây bây giờ” mực tàu smartphone? Ứng dụng đồng tên đòi BreakFree có thể sẽ cho bạn củng đáp.

BreakFree sẽ theo dõi quá trình và nếp sử dụng smartphone mực tàu người sử dụng, như bạn có liền bật khóa smartphone hay chẳng và bạn ccả bao bây giờ thì kì tốt sử dụng smartphone và bay danh thiếp áp dụng… Từ những dữ liệu đấy sẽ đem ra ăn chấm mạng bay chừng độ sử dụng smartphone xem bạn có thực thụ “ngbây bây giờ” smartphone hay chẳng.

Ngoài ra, BreakFree còn cung gấp những đả cầm giúp người sử dụng có thể “cai ngbây bây giờ” smartphone nếu như những tham mạng mực tàu áp dụng nào chỉ ra cho chộ người sử dụng quá phụ thuộc ra chiếc smartphone mực tàu tao.

Download và gài tốt áp dụng miễn phí tại đây hay tại đây (tương hích Android 2.3 tang lên).

Sau khi gài tốt, áp dụng sẽ ghi nhớ quá trình sử dụng smartphone mực tàu người sử dụng tốt đem ra ăn chấm cho chừng độ “ngbây bây giờ” smartphone mực tàu người sử dụng, nương tựa ra mạng dò bạn bật khóa bòn bị, chừng độ liền bạn sử dụng tới smartphone hay tổng mạng thì kì bạn sử dụng smartphone…

Nếu ăn chấm ở chừng độ trường đoản cú 40 tang xuống nghĩa là bạn chỉ là đơn người sử dụng smartphone bình thường, trong suốt khi đấy nếu như mạng chấm trường đoản cú 40 tới 70 nghĩa là bạn còn ở của “gần ngbây bây giờ” và nếu như mạng chấm trên 70 nghĩa là bạn hử quá lạm dụng chiếc smartphone mực tàu tao.

Giao diện chính cũng hiển ả mạng dò hử bật khóa mùng ảnh trong suốt ngày cũng như tổng thì kì người sử dụng hử sử dụng smartphone trong suốt ngày.

Ứng dụng BreakFree còn ghi nhớ mạng chấm mực tàu người sử dụng theo trường đoản cúng ngày hay trường đoản cúng tháng tốt trường đoản cú đấy bạn có thể biết đặt tình trạng sử dụng smartphone mực tàu tao và hử có thì chấm nào là tang thành “ngbây bây giờ” smartphone hay chửa.

“Cai ngbây bây giờ” smartphone đồng BreakFree

Không chỉ cung gấp chẳngc hay rà chừng độ “ngbây bây giờ” smartphone mực tàu người sử dụng, áp dụng BreakFree còn cho phép thuật người sử dụng thực hành chế độ “cai ngbây bây giờ” nếu như chấm mạng biểu bây bây giờ chừng độ “ngbây bây giờ” quá cao.

Để sử dụng chẳngc hay nào, bạn dấn ra nút thực đơn ở góc trên phía quả, lựa “Tools” trường đoản cú danh sách bây bây giờ ra. Tại đây sẽ cung gấp danh thiếp đả cầm tốt nhắc người sử dụng nếu như sử dụng smartphone quá giàu.

Kéo xuống dưới và công vết ra trang mục “Prompt After 10 Mins of Usage” tốt áp dụng nhắc nếu như bạn sử dụng smartphone liên thô lỗ quá 10 phút hay tùy lựa “Prompt at Unlock” tốt áp dụng đem ra nhắc nếu như người sử dụng bật khóa bòn bị khi chẳng gấp bòn (khi chẳng có thông báo tới hay chẳng có cập nhật gì mới trên smartphone).

Lưu ý: chẳngc hay “Prompt After 10 Mins of Usage” người sử dụng có thể bòn lập chừng thì kì tối đa lên tới 60 phút, tuy nhiên bạn chỉ vì vậy tốt chừng chừng 10 tới 30 phút tốt áp dụng nhắc cho mỗi đơn dò sử dụng tốt “cai ngbây bây giờ” smartphone.

Trong trường hợp bạn bật khóa smartphone mà chẳng có tin nhắn nhe hay thông báo nào là tới, áp dụng sẽ hiển ả đơn hộp thoại hỏi người sử dụng có thực thụ cần bật máy hay chẳng, bạn dấn ra nút “I know what I’m doing” tốt đấu sử dụng, hay có thể đóng đi mùng ảnh tốt kiên bụng “cai ngbây bây giờ” smartphone.

Lời nhắc nhở của ứng dụng mỗi khi người dùng mở khóa thiết bị, để hỏi xem người dùng có thực sự cần dùng đến smartphone hay không
Lời nhắc mực tàu áp dụng mỗi đơn khi người sử dụng bật khóa bòn bị, tốt hỏi xem người sử dụng có thực thụ cần sử dụng tới smartphone hay chẳng

Dĩ nhiên, biện pháp “cai ngbây bây giờ” nào là cũng cần nếu như có sự chủ động và cộng tác trường đoản cú chính bạn, chẳng chẳng thể phụ thuộc hoàn toàn ra áp dụng nào.

Tăng chừng độ “cai ngbây bây giờ” smartphone

Trong trường hợp bạn kiên bụng “cai ngbây bây giờ” và lánh xa smartphone tốt tập hợp ra đơn đả việc tao còn công, áp dụng còn cho phép thuật người sử dụng chắn cả dã man thông báo, cược đòi tới trên smartphone tốt bòn bị nào chẳng công phiền bạn.

Để kích hoạt chẳngc hay nào, tróc nã cập ra trang mục “Tools” như hử chỉ dẫn ở trên. Tại trang mục “BreakFree Now” sẽ cho phép thuật người sử dụng bòn lập chừng thì kì “cai ngbây bây giờ” và chẳng cồn tới smartphone.

Tại đây, công vết ra tùy lựa “Stop Notification Sounds” tốt đóng cả dã man tiếng chuông thông báo trường đoản cú smartphone, tùy lựa “Auto Reject Calls” tốt cho phép thuật áp dụng tự động khước trường đoản cú dã man cược đòi tới. Bạn có thể công vết ra tùy lựa “Send Auto Text to Caller” tốt áp dụng gửi tin nhắn nhe tới người đòi tốt gia tộc biết đặt rằng ra thì chấm ngày nay bạn chẳng thể đáp cược đòi.

Mục “Allow Calls from” phía dưới cho phép thuật bạn tạo danh sách những địa chỉ giao thông đã có thể thực hành cược đòi tới smartphone mực tàu bạn dù chẳngc hay chắn cược đòi hử đặt kích hoạt.

Cuối đồng dấn nút “Go” tốt kích hoạt danh thiếp chẳngc hay hử bòn lập, áp dụng sẽ cho phép thuật người sử dụng lựa chừng thì kì tốt danh thiếp bòn lập nào có tác dụng (chẳng thời hạn sau 2 bây giờ chẳngc hay chắn thông báo và cược đòi sẽ đặt gỡ bỏ), bạn bòn lập chừng thì kì trường đoản cú hộp thoại bây bây giờ ra và dấn nút “Start” tốt bắt đầu chừng thì kì “cai ngbây bây giờ” smartphone.

Quản lý chế độ sử dụng smartphone mực tàu con cái

Không chỉ có chẳngc hay giúp “cai ngbây bây giờ” sử dụng smartphone, BreakFree còn bổ ích trong suốt trường hợp danh thiếp bậc phụ huynh muốn quản lý quá trình sử dụng smartphone mực tàu con tao, tốt biết đặt con em tao sử dụng smartphone ra trang mục đích nào là chính yếu và sử dụng danh thiếp áp dụng nào là giàu nhất.

Để sử dụng chẳngc hay nào, bạn dấn nút thực đơn trường đoản cú góc trên phía quả và lựa “App Usage”, tại đây sẽ hiển ả thông báo chi tiết bay thì kì bay danh thiếp áp dụng trên smartphone, giúp bạn có thể biết đặt tao hử sử dụng smartphone giàu nhất ra việc gì, lướt Facebook, chuẩn y web hay nhởi game… trường đoản cú đấy có thể đổi thay chế độ sử dụng trên smartphone mực tàu tao.

Tuy nhiên, đồng phiên bản miễn phí mực tàu BreakFree chẳng kê chừng thì kì chi tiết mực tàu trường đoản cúng áp dụng hử sử dụng trong suốt ngày, mà chỉ kê theo trật tự giảm dần danh thiếp áp dụng đặt sử dụng giàu nhất. Người sử dụng có thể mua phiên bản chuim nghiệp mực tàu BreakFree (có giá như 2USD) tốt có thêm tâm tính hay nào.

Phạm Thế Quang Huy

Tag :ngbây bây giờ smartphone, cai ngbây bây giờ smartphone, áp dụng di động, áp dụng miễn phí, thủ thuật
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s